Home » Dịch Vụ Thu Mua - Thanh Lý Hàng Điện Tử » Thu Mua Máy Tính Laptop, Máy In Photocopy Hư Cũ Đồng Nai

Thu Mua Máy Tính Laptop, Máy In Photocopy Hư Cũ Đồng Nai

Máy tính, laptop, máy in hay máy photocopy là những thiết bị điện tử hết sức cần thiết trong cuộc sống. Bởi thế nên mỗi khi một trong các thiết bị này bị hư hỏng, đã quá cũ hay không thể sử dụng được nữa, bạn sẽ nghĩ đến việc mua lại một sản phẩm mới hơn để phục vụ công việc.

Việc mua sản phẩm mới là tất yếu, thế còn máy cũ, nếu bán đi sẽ bán ở chỗ nào cho được giá? Dịch vụ thu mua máy tính laptop, máy in photocopy hư cũ của Koibus tại Đồng Nai sẽ là giải pháp tối ưu cho những ai có nhu cầu bán lại các thiết bị trên tại khu vực này.

Tại sao khách hàng ở Đồng Nai nên bán máy cho dịch vụ thu mua của Koibus mà không phải là bán đồng nát?

 • Bán đồng nát: Thực tế cũng cho thấy rằng, máy móc điện tử nếu bán cho dịch vụ đồng nát thì chẳng thể nào có giá cao được. Máy của bạn có còn mới, bị cũ hay bị hỏng gì thì mục đích vẫn là bán “phế liệu” mà thôi.
 • Bán máy cho dịch vụ thu mua máy hư cũ của Koibus: Koibus sẽ thu mua máy tính laptop, máy in photocopy của bạn một cách khách quan, giá cả tất nhiên cũng sẽ cao hơn. Bên cạnh đó, Koibus còn đến tận nơi thu mua, mức giá thu mua đảm bảo sẽ tương xứng với giá trị máy của bạn đấy.

Dịch vụ thu mua máy tính laptop, máy in photocopy hư cũ của Koibus được nhiều khách hàng tại Đồng Nai tin chọn còn bởi các lý do:

+ Koibus thu mua tất cả các thương hiệu, các dòng máy tính laptop, máy in photocopy (mới, cũ, hỏng) hiện có trên thị trường.

 • Các dòng máy tính, laptop: Lenovo, Dell, HP, Asus, Acer, Sony, Thinkpad, Vaio, Samsung, Fujitsu, Macbook Air/Pro, iMac Pro,.. 
 • Các dòng máy in: HP, Brother, Canon, Epson, Samsung, Panasonic,… 
 • Các dòng máy photocopy: HP, Panasonic, Brother, Canon, Epson, Samsung, Ricoh, Toshiba.

+ Quy trình làm việc bài bản, chuyên nghiệp

 • Quy trình tư vấn, thu mua sản phẩm tại Koibus được tiến hành bởi đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, nhanh nhẹn.
 • Thu mua tận nơi.
 • Thu mua nhanh chóng, minh bạch và có giấy tờ rõ ràng.
 • Đảm bảo quyền lợi cho đôi bên.

+ Cam kết về độ uy tín

 • Koibus là đối tác của nhiều doanh nghiệp, công ty, văn phòng, tiệm internet, gia đình,… 
 • Có trụ sở rõ ràng, mọi giấy tờ, thông tin minh bạch.
 • Không lợi dụng việc khách hàng không am hiểu về máy móc để ép giá, kỳ kèo. 

+ Thu mua không giới hạn về số lượng: Koibus nhận thu mua máy tính laptop, máy in photocopy mới, cũ, hỏng không hạn chế số lượng. Một hai sản phẩm cho đến hàng chục sản phẩm thì Koibus luôn sẵn sàng thu mua nếu bạn có nhu cầu.

+ Thu mua tất cả các ngày trong tuần: Ngày lễ vẫn hoạt động để phục vụ khách hàng.

Quy trình thu mua máy tính laptop, máy in photocopy hư cũ tại Đồng Nai của Koibus:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng về tình trạng máy, số lượng.

Bước 2: Tiến hành thẩm định và báo giá cho khách hàng trên điện thoại. Nếu khách hàng không nắm rõ thông tin về máy thì nhân viên Koibus sẽ đến tận nơi để thẩm định. 

Bước 3: Thỏa thuận mức giá 

Bước 4: Tiến hành giao dịch.

Koibus chuyên thu mua máy tính, laptop, máy in, máy photocopy hư cũ tại tất cả các đơn vị hành chính của tỉnh Đồng Nai (Thành Phố Biên Hòa, Thị Xã Long Khánh, Huyện Cẩm Mỹ, Huyện Định Quán, Huyện Long Thành, Huyện Nhơn Trạch, Huyện Tân Phú, Huyện Thống Nhất, Huyện Trảng Bom, Huyện Vĩnh Cửu, Huyện Xuân Lộc).

Ngoài ra thì Koibus còn mở rộng phạm vi thu mua máy tính laptop, máy in photocopy hư cũ ra các tỉnh thành lân cận như: Long An, Tây Ninh, Vĩnh Long, Bình Dương, Cần Thơ, TP HCM …

Nhờ đội ngũ nhân viên nhiệt tình, nhiều năm kinh nghiệm cùng uy tín lâu năm trong nghề, KoiBus cam kết chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng.

Thế nên, nếu có nhu cầu bán máy tính laptop, máy in photocopy hư cũ tại Đồng Nai thì hãy liên hệ với Koibus để được báo giá và thu mua nhanh nhất nhé.

Trả lời

Call Now Button