Home » Dịch Vụ Thu Mua - Thanh Lý Hàng Điện Tử » Thu Mua Máy Tính Laptop, Máy In Photocopy Hư Cũ Bình Dương

Thu Mua Máy Tính Laptop, Máy In Photocopy Hư Cũ Bình Dương

Việc trang bị các loại máy móc như máy in, photocopy, máy tính, laptop cho cá nhân, doanh nghiệp, trường học,… để phục vụ cho công việc đã không còn xa lạ gì với tất cả mọi người. Tuy nhiên dịch vụ thu mua các loại máy này lại có vẻ mới mẻ. 

Trước đây khi máy in, máy photocopy, máy tính, laptop đã hư hỏng, lỗi thời sẽ được mang đi bán đồng nát tuy nhiên giờ đây đã có dịch vụ thu mua các loại máy móc này với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp sẽ kiểm định và đưa ra mức giá tốt nhất cho khách hàng. Đồng thời giúp tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức. Vậy nên chọn địa chỉ thu mua máy tính laptop, máy in photocopy nào uy tín nhất ở Bình Dương?

Gợi ý hoàn hảo cho bạn đó chính là Koibus. Đây là một trong những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm chuyên thu mua máy tính laptop, máy in photocopy uy tín hàng đầu tại Bình Dương. Sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, yêu nghề sẽ giúp bạn định giá sản phẩm một cách chính xác nhất.

Koibus chuyên thu mua máy tính laptop, máy in photocopy như thế nào?

Khác với các đơn vị thu mua cùng xuất hiện trên địa bàn thì Koibus nhận thu mua tất cả các loại máy tính laptop, máy in photocopy từ các loại đời cũ cho đến đời mới, phổ thông đến cao cấp. 

  • Với các loại máy in, photocopy chúng tôi nhận thu mua những chiếc máy đã cũ, lỗi thời, xuống cấp không còn đáp ứng được yêu cầu của người sử dụng. Hay máy bị hư hỏng nặng không thể sử dụng được. Ngoài ra Koibus còn nhận thu mua các loại máy in, máy photocopy cũ vẫn còn nguyên Seal, fullbox, các loại máy móc ở của công ty, trường học, văn phòng,… không phân biệt số lượng.
  • Còn các loại máy tính, laptop thì Koibus nhận thu mua các loại máy đời cũ không tìm được linh kiện thay thế, máy bị bể màn hình, máy bị hỏng nặng chỉ còn xác không thể sửa chữa được, máy bị khóa mật khẩu, máy chưa qua sử dụng hay các loại máy tính xách tay, laptop nhập khẩu,… Không phân biệt cấu hình, tính năng của máy.

Chúng tôi nhận thu mua các loại máy tính laptop, máy in, photocopy từ số lượng ít hay nhiều, dù xa hay gần, đặc biệt với những hợp đồng lớn sẽ được ưu đãi và có hoa hồng cho người giới thiệu. Ngoài ra cam kết không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào trong quá trình thu mua.

Các dòng máy tính, laptop, máy in photocopy mà Koibus nhận thu mua:

  • Máy tính, laptop các hãng như: Laptop asus, laptop hp, macbook air, laptop dell, laptop fujitsu, Sony, Thinkpad, laptop toshiba, Macbook pro, imac, laptop lenovo, laptop acer, laptop vaio, laptop xách tay,…
  • Máy in, máy photocopy các hãng như: máy in hp,  máy in epson, máy in canon, máy in samsung, laser cũ canon các loại, máy in brother, máy in panasonic, v.v…. Và các loại máy photocopy như: máy photocopy toshiba, máy photocopy samsung, máy photocopy panasonic, máy photocopy hp, máy photocopy canon, máy photocopy epson, máy photocopy ricoh, v.v…. 

Lý do các bạn nên lựa chọn dịch vụ của Koibus

  • Dịch vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp

Sau khi các bạn liên hệ chúng tôi sẽ cử nhân viên đến xem xét, báo giá nhanh chóng nhất giúp tiết kiệm được thời gian và công sức cho bạn. Quá trình giao dịch, thủ tục vô cùng đơn giản, nhanh chóng.

  • Giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường

Koibus được đánh giá là đơn vị thu mua máy tính laptop, máy in, photocopy giá cao tại Bình Dương. Chúng tôi đảm bảo kiểm định chính xác để đưa ra giá tốt nhất cho khách hàng, tuyệt đối không lợi dụng việc khách hàng không hiểu biết về máy móc để ép giá. Với phương châm thuận mua, vừa bán, nên giao dịch sẽ chỉ thực hiện nếu khách hàng hài lòng. Giá thành chúng tôi đưa ra là mức giá tốt nhất trên thị trường hiện nay đảm bảo mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách.

  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, với nhiều kinh nghiệm thực tiễn sẽ giúp thẩm định một cách chính xác nhất để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. 

  • Độ uy tín cao

Koibus với hơn 7 năm kinh nghiệm trong nghề đã thực hiện giao dịch với hàng ngàn khách hàng lớn nhỏ. Luôn là đơn vị được đánh giá cao. Chúng tôi có trụ sở Có trụ sở rõ ràng, đảm bảo mọi thông tin về dịch vụ là chính xác cam kết không lừa đảo.

Với những thông tin trên chắc hẳn bạn đã có quyết định cho mình rồi nhỉ? Nếu có như cầu thanh lý các loại máy móc trên hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé. Koibus không chỉ thu mua ở Bình Dương mà còn mở rộng ra cả các tỉnh thành lân cận như: Long An, Đồng Nai, Tây Ninh, Long An, Vĩnh Long, Cần Thơ, TP HCM … 

Trả lời

Call Now Button