Home » Dịch Vụ Thu Mua - Thanh Lý Hàng Điện Tử » Thu Mua Máy In Fuji Xerox Hư Cũ Tận Nơi Giá Cao HCM

Thu Mua Máy In Fuji Xerox Hư Cũ Tận Nơi Giá Cao HCM

Fuji Xerox là một thương hiệu chiếm thị phần không hề nhỏ trong thị trường máy in hiện nay. Các dòng máy in của Fuji Xerox luôn là sản phẩm lý tưởng cho việc in ấn của mọi gia đình, văn phòng, công ty, cơ sở in ấn,…

Nhờ những tính năng ưu việt cùng mức giá cả phù hợp với người tiêu dùng Việt Nam mà các sản phẩm máy in Fuji Xerox luôn đáp ứng tốt nhu cầu in ấn của nhiều đơn vị.

Thu Mua Máy In Fuji Xerox Hư Cũ Tận Nơi Giá Cao HCM

thu mua máy in fuji xerox tại tphcm

Nếu máy in Fuji Xerox tại nơi bàn làm việc không còn hoạt động tốt sau một thời gian dài hoạt động hay bị hư hỏng chỉ còn nước bỏ đi. Khi đó bạn có thể nghĩ đến việc lựa chọn các dịch vụ thu mua máy in hư cũ tại địa bàn.

Koibus được biết đến là một trong những đơn vị thu mua máy in Fuji Xerox tận nơi tại khu vực TP HCM uy tín, giá tốt hiện nay. Sự ra đời của dịch vụ này tại Koibus đã giúp cho rất nhiều đơn vị giải quyết được vấn đề: thanh lý máy in Fuji Xerox cũ, hư hỏng ở đâu để có giá tốt?

1 Thu mua máy in Fuji Xerox có tình trạng như thế nào?

 • Máy in Fuji Xerox mới 100%
 • Máy in Fuji Xerox đã qua sử dụng và vẫn hoạt động tốt.
 • Máy in Fuji Xerox đã sửa chữa nhiều lần.
 • Máy in Fuji Xerox không thể sửa chữa do hư hỏng nặng, vỡ,…

2 Các dòng máy in Fuji Xerox nhận thu mua, thanh lý

Koibus có thể mua tất cả các dòng máy in Fuji Xerox mới, cũ hay hỏng miễn là bạn cần bán, có nhu cầu bán.

 • Máy in Fuji Xerox laser trắng đen: Fuji Xerox P355d, Fuji Xerox P265dw, Fuji Xerox P255d, Fuji Xerox P255dp, Fuji Xerox 4620dn, Fuji Xerox P255dw, Fuji Xerox 4600n,…
 • Máy in Fuji Xerox laser màu: Fuji Xerox CP115w, Fuji Xerox CP215w, Fuji Xerox CP225w, Fuji Xerox CP305d, Fuji Xerox CP105b, Fuji , Xerox 7800dn, Fuji Xerox CP405d, Fuji Xerox C3055dx, Fuji Xerox C1618,…
 • Máy in Fuji Xerox đa năng trắng đen: Fuji Xerox 3105, Fuji Xerox 3055, Fuji Xerox 5550DT, Fuji Xerox 5550DN, Fuji Xerox 5550N, Fuji Xerox 2065,…
 • Máy in Fuji Xerox đa năng màu: Fuji Xerox CM225fw, Fuji Xerox CM115w, Fuji Xerox CM305df, Fuji Xerox CM215fw, Fuji Xerox CM205b, Fuji Xerox C3290fs, Fuji Xerox C1190fs,…

3 Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ thu mua máy in Fuji Xerox của Koibus thay vì các đơn vị khác?

 • Mức giá dịch vụ thu mua máy in Fuji Xerox tại Koibus vô cùng hấp dẫn và đảm bảo tính cạnh tranh cao trên thị trường. Với kinh nghiệm dày dặn, phong phú trong lĩnh vực thu mua máy in mà Koibus đảm bảo sẽ mang đến cho bạn một mức giá thu mua hài lòng cho từng loại máy.
 • Nhân viên của Koibus luôn phục vụ bạn một cách nhanh chóng, tận tình.
 • Tư vấn chuyên nghiệp, tận tình.
 • Giao dịch nhanh gọn, bài bản và luôn giữ thái độ vui vẻ, hòa nhã.
 • Số lượng sản phẩm máy in Fuji Xerox được Koibus thu mua là không giới hạn. 1 sản phẩm hay 100 sản phẩm đi nữa thì Koibus đều đảm bảo sẽ thu mua.
 • Thời gian đến nơi thu mua nhanh chóng. Vì vậy, bạn chắc chắn sẽ không bị mất quá nhiều thời gian chờ đợi và không ảnh hưởng đến các công việc riêng khác của bạn.
 • Dịch vụ cam kết về độ uy tín, không dùng chiêu trò để ép giá sản phẩm của khách hàng.
 • Thanh toán tiền mặt một lần dứt điểm ngay sau khi hợp đồng thu mua được ký kết.
 • Koibus cam kết hoạt động thu mua máy in Fuji Xerox dựa trên lương tâm nghề nghiệp và lợi ích của khách hàng.

4 Quy trình thu mua máy in Fuji Xerox hư, cũ tận nơi của Koibus vô cùng nhanh chóng, uy tín và bài bản

 • Sau khi tiếp nhận thông tin mà bạn cung cấp về dòng máy, tình trạng máy qua điện thoại, email,… thì nhân viên tư vấn của Koibus sẽ tiến hành báo giá cụ thể theo đúng tình trạng máy của bạn.
 • Trong trường hợp bạn không thể xem thông tin máy thì Koibus sẽ cử nhân viên xuống tận nơi để xem và báo giá.
 • Khi đã có sự thống nhất về giá cả thì Koibus sẽ đến tận nơi thu mua máy in Fuji Xerox và trao trả bằng tiền mặt tại nhà.

Phương châm hoạt động của Koibus đó là: “thuận mua vừa bán, vui vẻ đôi bên cùng có lợi“. Ngoài ra, Koibus đặc biệt dành nhiều ưu đãi hấp dẫn cho những ai giới thiệu được hợp đồng thu mua máy in Fuji Xerox số lượng lớn. Bởi vậy, đừng ngần ngại trải nghiệm và giới thiệu dịch vụ thu mua máy in Fuji Xerox hư cũ tận nơi của Koibus đến những người mà mình quen biết nhé!

Đến với dịch vụ thu mua máy in Fuji Xerox cũ hư của Koibus thì bạn chắc chắn sẽ bán máy được giá mà không mất quá nhiều thời gian. Koibus luôn cố gắng để trở thành một địa điểm mua bán máy in hư, cũ tin cậy cho tất cả mọi người để khi có nhu cầu thì bạn sẽ không chần chờ và ngay lập tức lựa chọn dịch vụ thu mua máy in Fuji Xerox giá cao tận nơi tại TP HCM của Koibus.

Bạn chỉ cần gọi điện và cung cấp thông tin về tình trạng máy in Fuji Xerox, việc còn lại cứ để Koibus lo. Đến với dịch vụ thu mua máy in Fuji Xerox của Koibus, bạn chắc chắn sẽ không bao giờ cảm thấy bị thiệt thòi.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 58 Cao Bá Nhạ, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP.HCM

Kho: 23/7A Tổ 7, KP2, P. Tân Hưng Thuận , Quận 12, TP.HCM

Website: https://koibus.com/

Holine : 077 786 8257 – 083 456 6325 – 098 927 1172

Email: koibus.com@gmail.com

Xem Thêm Về Dịch Vụ Thu Mua Khác Tại Koibus:

Call Now Button