Home » Dịch Vụ Thu Mua - Thanh Lý Hàng Điện Tử » Thu Mua Máy In Epson Hư Cũ Tận Nơi Giá Cao HCM

Thu Mua Máy In Epson Hư Cũ Tận Nơi Giá Cao HCM

Khi nói đến máy in, người ta liền nghĩ đến ngay đến một thiết bị có chức năng tạo ra những bản in ấn của một loại tài liệu hay hình ảnh được soạn thảo, thiết kế sẵn. Vì vậy, có thể thấy được rằng máy in luôn có vai trò rất quan trọng trong cuộc sống hàng ngày của con người.

1 Dịch Vụ Chuyên Thu Mua Máy In Epson Hư Cũ Tận Nơi Giá Cao HCM

Hầu hết mọi lĩnh vực trong đời sống như kinh tế, y tế, giáo dục,… đều cần đến sự hoạt động của những chiếc máy in. Máy in Epson của bạn hay nơi bạn làm việc đã cũ, thường xuyên bị hư hỏng và phải tốn khá nhiều chi phí bảo dưỡng, sửa chữa. Đó là chưa kể đến việc khi máy in bị lỗi hoặc gặp phải sự cố gì đó thì chắc chắn rằng sẽ ảnh hưởng đến công việc của bạn.

Vì vậy, khi máy in đã quá cũ, đã qua sửa chữa quá nhiều lần hoặc đã hỏng thì bạn có thể bán đi và bỏ thêm chi phí để sở hữu sản phẩm máy in mới, phù hợp với công việc và hoạt động tốt hơn.

Nếu có nhu cầu bán máy in Epson hư cũ tại khu vực TP HCM để dành tiền mua máy in mới hoặc chỉ đơn giản là muốn dọn nhà cho đỡ chật nhưng bạn lại chưa tìm được nơi mua máy in Epson cũ giá tốt, uy tín thì bạn có thể đến với dịch vụ thu mua tận nơi của Koibus. Koibus hứa hẹn mang đến cho bạn mức giá thu mua cao, nhanh gọn và mang đến sự thuận tiện nhất cho bạn.

Lựa chọn bán máy in hư cũ Epson cho Koibus thì bạn chắc chắn sẽ có được khoản chi phí phù hợp để có thể thêm vào mua máy in mới thay vì bán ve chai với mức giá bèo bọt hay là để một góc và làm chật diện tích nơi làm việc của mình.

2 Thu mua các dòng máy in Epson mới, hư, cũ tận nơi tại TP HCM

mua máy in epson hư cũ

 

Máy in màu Epson chuyên dùng cho văn phòng EPSON T50, EPSON Stylus photo T60, EPSON L800 Series, EPSON PM G800, PM G820..
Máy in đa năng nội địa Nhật EPSON EP 702A, EP 703A, EP 704A, EP 705A, EPSON PM A840, PM A890…
Máy in văn phòng đa năng EPSON EP 901A, EP 902A, EP 903A, EP 903F, EP 904A, EP 904F
Máy in chuyên in ảnh EPSON EP 801A, EP 802A, EP 803A EP 804A, EP 805A, EP 806A EP 807A, EP 706A
Máy in hỗ trợ in 2 mặt tự động EPSON EP 805A, EP 806A, EP 807A, EP 976A3, EP 977A3…
Máy in khổ A3 EPSON Stylus Photo 1390, 1400, EPSON Artisan 1430, EPSON R1430W, EPSON PX 1001, PX 1004,…
Máy in A3 đa năng EPSON PX 1600F, PX 1700F…
Máy in kim Epson LQ300+ và LQ300+ II…

Với kiến thức phong phú, dày dặn trong việc nắm bắt mọi dòng máy in Epson thì Koibus chắc chắn sẽ thu mua sản phẩm máy in của bạn với mức giá không thể nào ưu đãi hơn nữa so với thị trường chung. Cho dù máy in Epson mà bạn muốn bán đang ở tình trạng nào đi chăng nữa thì Koibus đều sẽ thu mua tất.

 • Thu mua máy in Epson mới, nguyên Seal, Fullbox.
 • Thu mua máy in Epson cũ chưa qua sửa chữa.
 • Thu mua máy in Epson cũ qua sửa chữa.
 • Thu mua máy in Epson đã hỏng, không thể sửa chữa được.

Nếu tin tưởng và lựa chọn dịch vụ thu mua máy in Epson hư cũ tại TP HCM của Koibus thì bạn chắc chắn sẽ không thể không hài lòng bởi:

DỊCH VỤ THU MUA, THANH LÝ ĐỒ ĐIỆN TỬ HƯ – CŨ GIÁ TỐT TẬN NƠI TpHCM

 • Koibus làm việc tất cả các ngày trong tuần để có thể sẵn sàng đến thu mua khi bạn có nhu cầu bán máy in Epson.
 • Với tính chất là đơn vị thu mua máy in tận nơi nhưng Koibus chưa bao giờ khiến cho khách hàng của mình phải khó chịu vì chờ đợi trong thời gian dài. Koibus luôn đến thu mua trong từng con hẻm nhỏ nhất tại TP HCM một cách nhanh chóng, không ngại xa, không ngại nắng cháy da hay mưa gió ướt át.
 • Bạn chỉ muốn bán duy nhất một sản phẩm máy in Epson thì Koibus cũng sẽ thu mua một cách vui vẻ, tận tình và đảm bảo uy tín.
 • Mức giá thu mua mà Koibus đưa ra chắc chắn sẽ phù hợp nhất với tình trạng hiện tại của máy bạn.

Có thể bạn quan tâm đến bài viết: Thu Mua Máy Photocopy Xerox Hư Cũ Tận Nơi Giá Cao HCM

Koibus luôn áp dụng quy trình thu mua máy in Epson hư cũ khoa học, bài bản và đảm bảo thuận lợi, minh bạch.

mua máy in epson hư cũ

 • Mỗi khi cần bán máy in Epson hư cũ thì bạn hãy gọi điện đến số điện thoại của Koibus và trình bày các thông tin cơ bản về máy cũng như tình trạng máy. Sau khi nắm bắt được những điều bạn cung cấp thì nhân viên Koibus sẽ thông báo đến bạn mức giá thu mua ngay trên điện thoại.
 • Sau khi đã chốt giá thì Koibus sẽ cho nhân viên đến tận nơi kiểm tra lại máy, thu mua và thanh toán nhanh chóng.
 • Giả sử bạn không thể kiểm tra được tình trạng máy của mình thì Koibus sẽ đến tận nơi để kiểm tra và báo giá ngay cho bạn.

Ngoài ra, nếu bạn có điều kiện giới thiệu giao dịch thu mua máy in Epson hư cũ số lượng lớn cho Koibus thì bạn sẽ có được mức chiết khấu vô cùng hấp dẫn đấy.

Chính vì lẽ đó, nếu bạn hay người thân, bạn bè của mình có nhu cầu bán máy in Epson thì hãy đặt lòng tin vào dịch vụ thu mua tận nơi của Koibus. Koibus chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng trên cả hài lòng.

Thông Tin Liên Hệ:

 • Địa chỉ: 58 Cao Bá Nhạ, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP.HCM
 • Kho: 23/7A Tổ 7, KP2, P. Tân Hưng Thuận, Quận 12, TP.HCM
 • Website: https://koibus.com/
 • Hotline: 0777.868.257 – 083.456.6325 – 0989.271.172
 • Email: koibus.com@gmail.com

Xem Thêm Các Dịch Vụ Thu Mua – Thanh Lý Hàng Điện Tử Khác Tại KoiBus:

Call Now Button